Độc và lạ

6 bằng chứng chứng tỏ người ngoài hình tinh tồn tại

Một người Nga đã vô tình thấy một mảnh bánh răng kì lạ khi đang nhóm đống lửa ở Vladivostok thuộc cùng Primorsky Krai, Nga. Sau khi mang phân tích miếng bánh răng này, kết quả cho thấy chúng được làm bằng nhôm tinh khiết với tuổi thọ lên tới 300 triệu năm tuổi.Tuy nhiên, thực tế con người mới chỉ tìm ra cách phân tách nhôm nguyên chất từ năm 1825.

Mảnh bánh răng kì lạ

Một người Nga đã vô tình thấy một mảnh bánh răng kì lạ khi đang nhóm đống lửa ở Vladivostok thuộc cùng Primorsky Krai, Nga. Sau khi mang phân tích miếng bánh răng này, kết quả cho thấy chúng được làm bằng nhôm tinh khiết với tuổi thọ lên tới 300 triệu năm tuổi.Tuy nhiên, thực tế con người mới chỉ tìm ra cách phân tách nhôm nguyên chất từ năm 1825.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn cho rằng chiếc bánh răng này có thể là một phần của chiếc kính hiển vi hay một thiết bị kĩ thuật tinh vi nào đó.

Phích cắm điện hoá thạch

Năm 1998, một người leo núi tên John J. William đã phát hiện ra một vật thể bằng kim loại lồi ra khỏi mặt đá. Sau khi đào lên và làm sạch nó, John nhận ra rằng đó là thiết bị nhân tạo tương tự như phích cắm điện hiện nay.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-2

Sau khi được lên báo Fortean Times và tạp chí UFO, nó trở thành một trong những phần đá bí ẩn nổi tiếng trong giới đam mê UFO. Phiến đá bí ẩn này khi được đem đi phân tích địa chất cho thấy nó có tuổi thọ khoảng 100.000 năm tuổi. Trong khi John vốn là kĩ sư điện, ông chắc chắn đó là chiếc phích cắm điện cổ đại bị lớp đá bao phủ bảo quản cho tới ngày nay.

Tảo thiên thạch Sri Lanka

Sau khi phân tích phần còn lại của một thiên thạch rơi xuống Sri Lanka, các nhà khoa học đã tìm ra một loại tảo tồn tại bên trong mảnh thiên thạch có nguồn gốc ngoài phạm vi Trái Đất.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-3

Tuy nhiên, khi lần theo dấu vết thiên thạch thì người ta lại cho rằng loài tảo này đã từng sinh sống ở trên Trái Đất nhưng sau một khoảng thời gian sống trong vũ trụ, chúng đã được cải biến sau đó vì một lí do nào đó lại trở về với trái đất.

Tấm thảm Triumph’s Summer

Một tấm thảm nổi tiếng ra đời năm 1538 tại Bỉ, hiện vẫn đang nằm trong viện bảo tàng quốc giang Bayerishes. Điều đặc biệt là tấm thảm này in rõ hình một chiếc đĩa bay giống như UFO. Chi tiết thêu đặc biệt này được xem như để tôn vinh sự cai trị của Thiên Cúa. Tuy nhiên, chuyện một người Bỉ thế kỷ 16 có thể vẽ được một chiếc đĩa bay thì thật là một điều kì lạ.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-4

Bức tranh Mondanna và Thánh Giovannino

Không chỉ là tấm thảm Triumph’s Summer, bức tranh Mondanna và Thánh Giovanino có niên đại từ khoảng thế kỉ 15 cũng có sự hiện diện của một UFO. Trong bức tranh là hình ảnh Đức Trinh Nữ Maria bên nền trời màu xanh, tuy nhiên hình ảnh người đàn ông kinh ngạc ngắm nhìn vật thể bay giống UFO lại gây sự chú ý của nhiều người.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-5

Kí hiệu Wow

Vào năm 1977, chiếc kính viễn vọng vô tuyến Big Ear thuộc đại học bang Ohio đã nhận được một tín hiệu bất thường. Những tín hiệu này đã gây sốc cho nhà thiên văn học Ts. Jerry R.Ehman khi chúng hiển thụ “ 6EQUJ5”. Ngạc nhiên hơn nữa khi ông khoanh tròn các tín hiệu này trên bảng dữ liệu thì nó có nghĩa là “ WOW”.

bang-chung-chung-to-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-6

Theo đó, các nhà thiên văn học cho biết, dấu hiệu này đến từ chòm sao Sagittarius, cách Trái Đất 220 triệu năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau đó người ta lại kết luận rằng không có ngôi sao nào gần nơi phát ra tín hiệu mà đây có thể là do tín hiệu từ một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh lái.

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.