Độc và lạ

Bí mật về sự luân hồi – 4 ví dụ điển hình con người nhớ được tiền kiếp

Sự luân hồi vốn là câu hỏi gây đau đầu nhiều nhà khoa học, xoay quanh đó là những câu chuyện kinh ngạc về trường hợp những đứa trẻ có thể nhớ được kiếp trước của mình. Liệu sự luân hồi có thật sự tồn tại?

Sam Taylor

Một cậu bé Sam Taylor ra đời sau cái chết của ông nội Sam khoảng 18 tháng. Cậu bé này có nhiều biểu hiện kì lại khi kể lại câu chuyện hệt  như ông nội của mình.

bi-an-ve-su-luan-hoi-3

Theo lời kể của cha cậu, khi Taylor được 1 tuổi rưỡi, lúc cậu nhìn cha mình đang thay tã đã nói rằng :” Khi ta ở tuổi con, ta cũng đã thay tã cho con như vậy.”Sau đó cậu bé đã tiết lộ rằng mình chính là ông nội quá cố của mình. Thậm chí, cậu còn kể lại chi tiết về cuộc đời của ông nội với những chi tiết nhu cụ nội đã phớt lờ đi khi ông không thể biết cách sang đường, hay chị gái ông đã bị giết hại, vợ ông đã được chính tay ông chăm sóc trong những ngày cuối đời”.

Bằng cách nào mà một cậu bé nhỏ tuổi có thể biết được những chuyện xa xưa như vậy?

Ryan, cậu bé từ Midwest

bi-an-ve-su-luan-hoi

Cậu bé Ryan khi lên 4 tuổi bắt đầu mơ thấy những cơn ác mộng kinh khủng. Và mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi khi cậu nói với mẹ mình rằng “ Con đã từng là một người khác”. Cậu bé bắt đầu thuật lại việc về nhà ở Hollywood, gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng, khiêu vũ tại xưởng sản xuất Broadway, thậm chí cậu còn nhớ được cả tên con phố nơi mình từng sống.

Cyndi, mẹ của Ryan vô cùng ngạc nhiên về câu chuyện chi tiết và vốn hiểu biết rộng lớn của con trai mình, khác hẳn so với những đứa trẻ cùng tuổi. Khi cô quyết định kiểm tra bằng cách đọc một vài cuốn sách về Hollywood tại thư viện địa phương, cô đã thật sự sững sờ vì những điều con trai mình nói hoàn toàn là sự thật. Cậu bé tuyên bố rằng đó chính là kiếp trước của mình.

bi-an-ve-su-luan-hoi-2

Một nhà nghiên cứu về hiện tượng tiền kiếp luân hồi, Tucker đã giúp họ tìm hiểu về vấn đề này. Được biết một người đàn ông mà cậu bé cho rằng là tiền kiếp của mình tên là Marty Martyn, một đại lý lớn ở Hollywood đã từng qua đời năm 1964.

Điều đáng kinh ngạc là Martyn thực sự đã từng khiêu vũ ở Broadway, từng sống tại Paris và ở tại chính xác 825 North Roxbury Drive ở Beverky Hills. Đây là tất cả chi tiết mà cậu bé Ryan đã nói trước với Tucker. Ngoài ra, cậu bé còn nhớ mình đã từng có bao nhiêu con, cưới vợ bao nhiêu lần.

Chanai Chomalaiwong

Cậu bé người Thái Lan tên Chanai khi được 3 tuổi đã bắt đầu nhắc tới một thầy giáo tên là Bua Kai đã bị bắn và giết chết khi đang lái xe tới trường. Cậu xin bố mẹ dẫn cậu tới nhà bố mẹ của thầy giáo Bua Kai, người cậu bé xem như cha mẹ mình.

Được biết thầy giáo Bua Kai đã bị bắn và giết chết từ 5 năm trước khi Chanai chào đời. Một điểm tương đồng thú vị giữa Bua Kai và Chanai. Trước khi chết, Kai từng bị bắn ở đằng sau đầu và bị một vết thương ở đằng trước trong khi Chanai sinh ra có một vết bớt tròn ở sau đầu và một vết bớt lớn không có hình dạng cụ thể ở phía trước.

Kendra Carter

Cô bé Kendra bắt đầu học bơi từ năm 4 tuổi và có cảm giác gắn bó với huấn luyện viên của mình. Trước đây, con của huấn luyện viên đã từng bị chết do đẻ non trong một lần cô bị ốm. Cô bé Kendra cho rằng cô chính là đứa con đã chết trong bụng của cô huấn luyện viên. Sau đó mẹ của Kendra đã điều tra và biết được rằng huấn luyện viên thực sự đã từng bị đẻ non 9 năm trước khi Kendra ra đời.

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.