Đời sống

Đàn ông càng sex nhiều càng kiếm được nhiều tiền

Một sự thật đã được khoa học chứng minh rằng: Đàn ông càng có đời sống tình dục đầy đủ thì càng dễ thành công hơn và thu nhập cao hơn người bình thường.

Sự liên quan giữa thu nhập và đời sống tình dục của người đàn ông

Theo báo cáo bởi các nhóm Nghiên cứu Lao động & Kinh tế Độc lập ở Đức đã đưa ra kết luận rằng thành công của người đàn ông có thể góp phần từ đời sống tình dục của anh ta.

Nghiên cứu này lấy thông tin từ khoảng 7500 người Hy Lạp trong độ tuổi từ 26 đến 50 tuổi về đời sống tình dục và địa vị kinh tế của họ.

Top 7 kỹ năng trong chuyện "chăn gối" mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần phải biết

Kết quả cho thấy những người có đời sống tình dục ít nhất 4 lần/ tuần đều có mức lương cao hơn 5 % so với người bình thường.

Trong khi đó, những người không có quan hệ tình dục có thu nhập ít hơn 3,2 % so với những người sex thường xuyên. Như vậy chứng tỏ rằng sex tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền của bạn?

Nguyên nhân giải thích về kết quả nghiên cứu

Theo các chuyên gia tâm lý cho biết, người có thói quen tình dục thường xuyên thường khá cởi và dễ được yêu mến hơn. Thêm nữa, họ cũng có động lực và say mê hơn mấy công việc.

dan-ong-sex-nhieu-se-nhieu-tien-hon-2

Một người thoả mãn với đời sống tình cảm, họ sẽ có xu hướng hạnh phúc hơn với cuộc sống trần tục và dễ có xu hướng mở ra nhiều mối quan hệ tiềm năng trong tương lai, đồng thời có nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Lợi ích của hoạt động tình dục đều đặn không những chỉ tác động tích cực đến tài chính của người đàn ông mà còn giúp họ có một cơ thể khoẻ mạnh, sáng suốt và vui vẻ hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cho biết việc sex thường xuyên cũng giúp các đấng mày râu tránh được nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường hơn so với người ít làm việc này.

dan-ong-sex-nhieu-se-nhieu-tien-hon-3

Đặc biệt, một giả thiết về mối quan hệ giữa sex và thành công cũng cho biết người kiếm được nhiều tiền sẽ có sức hấp dẫn hơn trong việc hẹn hò. Bởi vậy, nhiều tiền hơn cũng sẽ bớt stress hơn trong chuyện yêu đương và dễ kiếm được người vợ sáng giá hơn.

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.