Độc và lạ

Giật mình về 5 cuốn sách cổ dạy con người năng lực siêu nhiên

Cuốn sách cổ Ars Notoria khiến nhiều người kinh ngạc bởi nó được cho là cuốn sách dạy ma thuật quý hiếm dạy năng lực siêu nhiên…

Cuốn sách Ma thuật bí truyền của pháp sư Abramelin

Được viết dưới dạng một cuốn tiểu thuyết tự truyện, cuốn sách truyền đạt những kiến thức ma thuật của chính người viết, pháp sư Abraham. Tương truyền cuốn sách được viết vào khoảng thế kỷ 14 và 15. Trong đó, nội dung nổi bật của cuốn Ma thuật bí truyền là nghi lễ phức tạp được gọi là “ Lế Abramelin”. Ở nghi lễ này ,các pháp sư được phép trò chuyện với chính thiên thần hộ mệnh của mình cũng như các con quỷ.

cuon-sach-ma-thuat-ky-bi-1

Sách cổ Ars Notoria – Cho phép người xưa có bộ nhớ hoàn hảo và thông thái

Cuốn sách ra đời từ thế kỷ thứ 13 và được viết bằng 3 dạng chữ khác nhau: chữ Do Thái, chữ Hy Lạp và chữ Latinh.

cuon-sach-ma-thuat-ky-bi-2

 

Nhiều người cho rằng vua Solomon đã từng áp dụng những bài học trong cuốn sách này để trở thành người cai trị thông thái, nhân ái và tài năng. Thậm chí một thầy tu sống ở thế kỷ 14 đã học theo cuốn sách này để đạt được đẳng cấp đỉnh cao của học thuật và sự thông thái. Nhiều người nói rằng ông còn có khả năng giao tiếp với các hồn ma từ thế giới bên kia.

Pseudomonarchia Daemonum cuốn sách về quỷ dữ

Cuốn sách là bản tóm tắt từ thế kỷ 16 về tên của 69 loài quỷ. Bản tóm tắt này được viết bởi Johann Weyer vốn là một bác sĩ người Hà Lan và cũng là một thầy tu huyền bí.

cuon-sach-ma-thuat-ky-bi

Tác phẩm của ông cho rằng những con quỷ đến từ địa ngục và chúng có thể tạo sức mạnh lên con người khiến cho người ta mắc những căn bệnh tâm thần. Weyer viết cuốn sách với mục đích cứu rỗi những người bị nguyền rủa.

Arbatel – cuốn sách ma thuật tích cực

Đây là một cuốn sách ma thuật từ thời Phục Hưng. Khác với các cuốn sách kỳ bí với đầy những lời nguyền, cuốn Arbatel chứa những chỉ dẫn để có một cuộc sống thành thật và được kính trọng.

cuon-sach-ma-thuat-ky-bi-4

Arbatel tập trung vào các mối quan hệ tích cực giữa thế giới tự nhiên và con người, đồng thời thể hiện sự tương tác qua lại giữa hai thế giới. Tác giả của cuốn sách là một tín đồ của đạo Paracelsus, tên là Jacques Gohory.

Necromancer’s Manual

Cuốn sách tạm dịch là Bản hướng dẫn ma thuật quỷ dữ Munich ra đời vào khoảng thế kỷ 15. Nội dung của cuốn sách chủ yếu tập trung vào bùa chú và hướng dẫn ma thuật để chiêu hồn quỷ dữ.

cuon-sach-ma-thuat-ky-bi-3

Cuốn sách còn đề cập đến việc hiến tế, nghi lễ trừ quỷ cổ xưa đến các phép phân ly, liệu pháp tâm lý và tạo ảo giác. Trong đó, đặc biệt chú ý là phép phân ly để nhìn được các sự việc xảy ra trong quá khứ hoặc tương lai.

Từ khóa được tìm kiếm:

  • sách dạy phép thuật
  • https://suthatvui com/giat-minh-ve-4-cuon-sach-co-day-con-nguoi-nang-luc-sieu-nhien/
  • Sach ma thuat
  • Sách dạy ma thuật

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.