Đời sống

Nghĩ rằng phụ nữ dễ kiếm việc hơn, người đàn ông bỏ tiền để bơm ngực

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bỏ ra 127,8 triệu đồng để bơm ngực cho giống phụ nữ với mong ước kiếm việc làm.

Một người đàn ông đã tiến hành phẫu thuật ngực để có việc làm

Gần đây một người đàn ông 30 tuổi sống tại thành phố Chu Châu đã mệt mỏi với thời gian tìm kiếm việc làm, chờ đợi rồi tiếp tục thất vọng. Lý do là bởi anh chàng này không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn chính vì vậy nhiều công ty đã từ chối nhận anh vào làm.

that-nghiep-phau-thuat-nguc

Người đàn ông họ Ho này đã mất nhiều năm liền để tìm kiếm việc làm nhưng chẳng có kết quả khả quan nào. Cuối cùng anh ta đã đưa ra một quyết định táo bạo khi chi thẳng tay tiền triệu để bơm ngực với hi vọng sẽ tìm được việc làm với vòng 1 hấp dẫn.

Anh Ho đã vay tiền từ bệnh viện để tiến hành phẫu thuật

Điều đáng ngạc nhiên là anh Ho đã vay mượn số tiền này và không hề nói cho ai biết về kế hoạch của mình. Vào tháng 8.2016, người đàn ông này đã tiến hàng phẫu thuật bơm ngực tại thẩm mỹ viện Ruiland.

that-nghiep-phau-thuat-nguc-3

Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi diện mạo một cách bất thường này, gia đình anh Ho đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt là mẹ anh đã phát điên lên sau khi biết được anh đi vay tới hơn 39,000 nhân dân tệ để bơm ngực.

Bà tỏ ra tức giận và sợ hãi khi nhìn thấy bộ ngực của con trai mình. Bà tâm sự “ Tôi không nhớ nổi mình đã ở trong phòng và khóc bao nhiêu lần nữa?”. Mẹ của anh Ho cũng kể rằng trước đây thính giác con trai bà bị vấn đề kể từ khi bị chấn thương lúc lên 3 tuổi. Mẹ của anh cũng đã tức giận vì bệnh viện đã không thông báo cho gia đình về việc bơm ngực này.

Tiến hành tháo gỡ lại bộ ngực và được bệnh viên bồi thường

that-nghiep-phau-thuat-nguc-2

Trong khi anh Ho cho rằng mình vẫn chưa đồng ý vay tiền để làm phẫu thuật. Anh kể rằng “ Bệnh viện nói có thể làm phẫu thuật với một khoản vay và tôi chỉ cần đưa cho họ điện thoại và chứng minh thư.”

Hiện tại, Ho đang dần hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật tháo gỡ ngực. Anh gần như bị suy nhược cơ thể vì ngày nào cũng nhận được những tin nhắn từ chủ nợ.

Bệnh viên đồng ý sẽ bỏ qua khoản phí và trả 3000 tệ tiền bồi thường. Tuy nhiên, cho đến nay gia đình anh Ho và bệnh viên vẫn chưa đưa ra thống nhất về đề nghị trên.

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.