Độc và lạ

Phát hoảng với những kỉ lục thế giới về “ chuyện ấy”

Người đàn ông có “ cậu bé” lên tới gần 35 cm hay “ cô bé” rộng nhất thế giới hơn 48 cm… Và những con số dễ khiến người nghe bị sốc khi nghe tới lần đầu.

Của quý “ kỉ lục dài 35 cm

Jonah Falcon nguyên là diễn viên kiêm nhà văn được biết tới với “ cậu bé” dài kỉ lục. Con số xác định khi “ cậu bé” ở trạng thái bình thường là 24,13 cm và có thể lên tới 34,29 cm khi cương cứng.

Điều thú vị là Jonah thừa nhận mình là người lưỡng tĩnh, anh đã từng xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của HBO, tạp chí Rolling Stone, thậm chí một kênh truyền hình ở Anh đã làm phim về anh với tên gọi “ Dương vật lớn nhất thế giới”.

ki-luc-the-gioi-ve-chuyen-ay

Chưa hết những tình huống dở khóc dở cười, Jonah từng bị tình nghi là mang theo vũ khí tại sân bay khi nhân viên hải quan quan sát thấy một vật thể lạ bất thường trong quần của anh.

Cô bé” rộng kỉ lục hơn 48 cm

Người phụ nữ được xác nhận là nắm giữ kỉ lục thế giới này là Anna Swan ( 1846 – 1888) người Scotland. Khi lên 19 tuổi, cô đã cao tới 2,37m.

V0007376 The marriage of Captain Martin van Buren to Anna Swan. Wood Credit: Wellcome Library, London. Wellcome Images images@wellcome.ac.uk http://wellcomeimages.org The marriage of Captain Martin van Buren to Anna Swan. Wood engraving, 1871. 1871 Published: [June 1871] Copyrighted work available under Creative Commons Attribution only licence CC BY 4.0 http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Với thân hình khổng lồ của mình, cô đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn trên khắp thế giới và gặp thuyền trưởng Martin Bates, người đàn ông của đời mình. Bates cũng có chiều cao tới hơn 2m, không mấy kém cạnh gì Anna. Năm 1872 họ kết hôn và trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới.

Năm 1879, Anna sinh hạ một em bé lớn nhất trong lịch sử nặng 12kg và dài 86,4 cm.Theo như kích thước đầu của bé, người ta tính toán được “ cô bé” của Anna Swan rộng tới hơn 48 cm.

Phụ nữ “ lên đỉnh” tới 500 lần mỗi ngày

Zara Richardson, 30 tuổi bị mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục khiến cô có thể lên đỉnh tới 500 lần mỗi ngày. Thậm chí, cô có thể bị lên đỉnh ngay khi lên cầu thang, đi mua đồ trong siêu thị, đẩy xe mua hàng, đặc biệt là khi điện thoại rung trong túi.

ki-luc-the-gioi-ve-chuyen-ay-2

Thậm chí, ngay cả khi có ai đó ngồi đối diện với cô trên ghế sô pha. Hội chứng này khiến cô cảm thấy không còn muốn quan hệ tình dục và vô cùng chán nản.

Quan hệ với 2000 đàn ông liên tục trong 2 ngày

Gang Bang là một cuộc thi tổ chức hàng năm ở Ba Lan kể từ 2002 nhằm tìm kiếm những kỉ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới.

ki-luc-the-gioi-ve-chuyen-ay-4

Sabrina Johnson được xem là cái tên nổi tiếng ở Gang Bang. Cô đã chiến thắng kỉ lục cũ vào năm 1999 tại một nhà kho rộng lớn ở Bỉ. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày liên tiếp. Sabrina đã khiến 2000 người đàn ông thoả mãn trong đó, riêng ngày đầu tiên cô đã chinh phục 1.025 người và ngày tiếp theo hạ gục thêm 975 người khác.

Kỉ lục quan hệ tập thể : 250 cặp vợ chồng

Nhật Bản đã thiết lập ra một kỉ lục phi thường khi tổ chức kì thi quan hệ tình dục của 250 cặp vợi chồng. Kỉ lục này diễn ra tại một nhà kho với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp.

Người có âm đạo khoẻ nhất

Tatiata Kozhevnikova, người Nga, 42 tuổi đã nâng được vật nặng 14kg bằng chỗ ấy của mình. Cô được xếp vào kỉ lục Guiness là người sở hữu âm đạo khoẻ nhất thế giới. Theo như Tatiata cho biết, cô đã tập luyện cơ bắp và chỗ ấy trong 15 năm để đạt được kỉ lục trên.

ki-luc-the-gioi-ve-chuyen-ay-5

Người phóng tinh xa nhất

Horst Schultz có khả năng phóng tinh xa tới 6m. Không những chỉ là người phóng tinh xa nhất, Horst còn nắm giữ kỉ lục thế giới về người có chiều cao khủng và tốc độ phóng tinh nhât tới 68,7 km/h.

ki-luc-the-gioi-ve-chuyen-ay-6

 

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.