Độc và lạ

Thảm hoạ kinh hoàng khi các quý ông nghiện dao kéo

Phụ nữ nghiện phẫu thuật không có gì lạ, tuy nhiên, một vài nam nhân cũng  vì quá hâm mộ thần tượng mà đã bỏ ra số tiền khổng lồ để có diện mạo hệt như idol của mình.

Một người đàn ông tên Adam Daniel đến từ Los Angeles đã dành 12 năm với hơn 75,000 USD để có được vẻ ngoài giống như thần tượng nhạc Pop Madona của mình.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo

Jordan James Parke đến từ Anh, 23 tuổi làm nghề make-up. Anh chàng này đã say mê vẻ đẹp của siêu mẫu Kim siêu vòng 3 đến độ bỏ ra 150,000 USD để gọt cằm, bơm môi và săm lông mày cho giống như Kardashian.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-2

Midlands đến từ Anh, 43 tuổi đã dành 10,000 Euro để phẫu thuật tròng mắt đồng thời xăm mặt và người để trông mình có vẻ bề ngoài giống như những con quỷ trong phim kinh dị.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-3

Người mẫu nam Robert Paulat đến từ Czech đã làm nhiều phẫu thuật nhằm níu giữ lại tuổi trẻ của mình. Anh đã tiêm thêm Boxton để căng da mặt và trông trẻ hơn 35 tuổi của mình.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-4

Một nam tiếp viên hàng không người Brazil đã thực hiện những cuộc phẫu thuật rất nhiều lần để trở thành phiên bản nam của búp bê Barbie.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-5

Herbert Chavez 35 tuổi đến từ thành phố Calamba, Philippines vốn là fan cuồng của anh siêu nhân Clack Ken. Anh chàng này đã chi tới 7000 USD cùng với hơn 19 lần phẫu thuật và tẩy da để giống như thần tượng của mình.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-6

Anh Jason Torres đến từ Mỹ với khao khát được sở hữu vẻ bề ngoài giống như búp bê Barbie. Sau khi trải qua gần 12 năm Jason đã hoàn thành cuộc phẫu thuật chuyển giới và có thân hình bên ngoài vô cùng gợi cảm.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-7

Celso, 20 tuổi đến từ Brazil đang sinh sống và làm việc như người mẫu nam tại Los Angeles. Anh chàng này vốn yêu thích búp bê ken đến độ đã trả tiền cho 4 cuộc phẫu thuật để thực hiện ước mơ của mình. Hiện nay, anh đang rất hài lòng với diện mạo và cuộc sống kể từ sau khi phẫu thuật.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-8

Một trong những fan hâm mộ của ông hoàng nhạc pop Micheal Jackson, Brazil Rodriguez 32 tuổi từ Mỹ đã chi hơn 2000 USD để có diện mạo giống như thần tượng của mình.

*** EXCLUSIVE ***  FORTALEZA, BRAZIL - JUNE 30, 2014: Antonio Gleidson Rodrigues, also known as Gleidson Jackson is a professional Michael Jackson impersonator, photographed on June 30, 2014, in Fortaleza, Brazil. Michael Jackson obsessed Antonio Gleidson Rodrigues has had plastic surgery to look like the star and performs like him for a living.The 32-year-old known as Gleidson Jackson, has had a rhinoplasty to emulate Michael Jackson’s infamous nose, tattooed his eyebrows, grew out his hair and had hyaluronic acid and botox applications to enhance his cheekbones. He also had teeth surgery and asked his doctor to give him a smile similar to Michael Jackson’s. Gleidson, from Fortaleza, Brazil, has lost weight and wears heeled shoes to match the singer’s weight and height. He works as a professional impersonator and dances at parties and shows. He also teaches children how to dance at a center for street kids. PHOTOGRAPH BY Ribamar Neto / Barcroft USA UK Office, London. T +44 845 370 2233 W www.barcroftmedia.com USA Office, New York City. T +1 212 796 2458 W www.barcroftusa.com Indian Office, Delhi. T +91 11 4053 2429 W www.barcroftindia.com

Anh chàng Carla Hayes 26 tuổi đến từ Mỹ đặc biệt yêu thích thần tượng Britney Spears. Bỏ mặc lời can ngăn của người thân, anh chàng này đã thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới để có vẻ bề ngoài giống như thần tượng của mình.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-10

Shelton đến từ Mỹ đã bỏ ra hơn 100,000 USD để phẫu thuật với mong muốn sở hữu nụ cười và ánh mắt giống như Justin Bieber.

tham-hoa-khi-quy-ong-nghien-dao-keo-11

Chắc ai đó sẽ "còm men"

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.